Home หนังสือน่าอ่าน แนะนำหนังสือ : ถ้าไม่ใช่เพราะพระคุณ

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Who's Online

We have 38 guests online

Alexa

แนะนำหนังสือ : ถ้าไม่ใช่เพราะพระคุณ PDF Print E-mail
Saturday, 06 December 2008 20:57

... เรียนรู้ที่จะมีชีวิตหลุดพ้นจาก ความรู้สึกทดท้อใจและการดิ้นรน...
เขียนโดย : จอยซ์  ไมเออร์

คุณอาจเคยได้ยินนิยามของคำว่าพระคุณที่ว่า "ความโปรดปรานที่เราไม่สมควรได้รับ"  ซึ่งถึงแม้จะเป็นความจริง แต่คำว่าพระคุณมีความหมายที่ลึกซึ้งกว่านั้นมากนัก  พระคุณคือฤทธิ์เดชของพระเจ้าที่จะช่วยเหลือเราในความเดือดร้อนทุกอย่าง ทุกสิ่งที่เรารับเอาจากพระเจ้านั้น ต้องมาโดยพระคุณ และเพราะความเชื่อเท่านั้น

ในหนังสือเล่มนี้ จอยซ์ ไมเออร์ ได้อธิบายถึงฤทธิ์เดชแห่งพระคุณของพระเจ้า และวิธีการที่เราจะสามารถได้รับพระคุณโดยทางความเชื่อ จอยซ์ สอนถึงความแตกต่างการมีความเชื่อในพระเจ้า ซึ่งจะนำมาซึ่งสันติสุขและการพักสงบ กับการมีความเชื่อในความสามารถของตนเอง ซึ่งจะนำเราไปสู่ความรู้สึกทดท้อ ถ้าคุณนำหลัการจากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ คุณก็ได้เรียนรู้ว่า

  • พระคุณคืออะไร
  • ฤทธิ์เดชของพระคุณ
  • วิธีหลุดพ้นจากความกังวล และความรู้สึกทดท้อใจ
  • วิธีดำเนินชีวิตอยู่ในความโปรดปรานที่เหนือธรรมชาติ
  • วิธีพัฒนาการมีใจกตัญญู
  • วิธีดำเนินชีวิตในความบริสุทธิ์โดยพระคุณ
Last Updated on Wednesday, 10 December 2008 17:31
 

Add comment


Security code
Refresh